Tóm tắt: Đây là tài liệu cung cấp khá đầy đủ kiến thức cơ bản về cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc xử lý tội phạm trong luật hình sự. Giáo trình bao gồm mười bốn chương: các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia – các tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người – các tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dân- các tội xâm phạm sở hữu – các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình – các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế – các tội phạm về môi trường- các tội xâm phạm về ma túy – các tội xâm phạm an toàn công cộng – các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính – về chức vụ – hoạt động tư pháp – nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân – phá hoại hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh.

Mô tả: Giáo trình luật hình sự Việt Nam về các tội phạm (dùng trong các trường đại học chuyên ngành luật, an ninh, công an) / Cao Thị Oanh (chủ biên). – Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2010. – 242 tr. ; 24 cm.

Số tìm sách trên kệ: 345.597/O.408

Nơi lưu trữ: TTHL tầng 2