Tóm tắt: Sách trình bày về tổng quan pháp luật ngân hàng Việt Nam, tổ chức tín dụng, pháp luật về huy động vốn của tổ chức tín dụng, về cho vay, về các hình thức cấp tín dụng khác, về dịch vụ thanh toán qua tài khoản, về kinh doanh ngoại hối và kinh doanh khác của tổ chức tín dụng, pháp luật về bảo đảm an toàn trong hoạt động ngân hàng. Giáo trình được trình bày rõ ràng, cô đọng xúc tích, là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích đối với các sinh viên , học viên bậc đại học trong các các môn học luật ngân hàng như: luật, kinh tế, tài chính, ngoại thương….

Mô tả: Giáo trình Luật Ngân hàng Việt Nam : Dùng trong các trường đại học chuyên ngành luật, ngân hàng, kinh tế / Trần Vũ Hải (chủ biên). – Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2010. – 255 tr. ; 24 cm. – 346.597082/H103.

Số tìm sách trên kệ: 346.597082/H103

Nơi lưu trữ: TTHL tầng 2