Tóm tắt: Sách gồm có ba phần lớn: đầu tiên là những vấn đề chung bao gồm lý luận chung tư pháp Quốc tế, nguồn của tư pháp quốc tế, chủ thể của tư pháp quốc tế, xung đột thẩm quyền, xung đột pháp luật. Phần thứ hai – các vấn đề pháp lý cụ thể gồm quan hệ tài sản, quan hệ thừa kế, hợp đồng trong tư pháp quốc tế, nghĩa  vụ ngoài hợp đồng trong tư pháp quốc tế, quan hệ hôn nhân và gia đình. Phần thứ ba – giải quyết tranh chấp gồm thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài và trọng tài thương mại quốc tế. Cuốn sách là tài liệu học tập, tham khảo bổ ích đối với các sinh viên, học viên chuyên ngành luật.

Mô tả: Giáo trình luật tư pháp quốc tế : dùng trong các trường đại học chuyên ngành luật /  Bùi Thị Thu (chủ biên). – Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2010. – 366 tr. ; 24 cm. – 341.4/Th500.

Số tìm sách trên kệ: 341.4/Th500

Nơi lưu trữ: TTHL tầng 2