Đọc tin:
Bài viết
Phản hồi
Tóm tắt

Chương 1: Các đặc trưng của lưu chất

Chương 2: Cân bằng vật chất và năng lượng cho dòng chảy trong ống

Chương 3: Các thiết bị vận chuyển lưu chất

Chương 4: Quá trình và thiết bị phân ly

Chương 5: Các hình thức truyền nhiệt

Chương 6: Tính toán và giới thiệu một số thiết bị trao đổi nhiệt

                                            Chương 7: Truyền nhiệt có thay đổi pha  

Tài liệu tham khảo

Mô tả tài liệu:  Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1 : (Cơ học lưu chất và truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm) / Võ Tấn Thành.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2010.- 202 tr. ; minh họa ( Tủ sách Đại học Cần Thơ).- 664/Th107

Số phân loại:   664/Th107

Nơi lưu trữ: TTHL –Tầng 2

 

 
 

Comments are closed.