Chương 1: Các đặc trưng của lưu chất
Chương 2: Cân bằng vật chất và năng lượng cho dòng chảy trong ống
Chương 3: Các thiết bị vận chuyển lưu chất
Chương 4: Quá trình và thiết bị phân ly
Chương 5: Các hình thức truyền nhiệt
Chương 6: Tính toán và giới thiệu một số thiết bị trao đổi nhiệt
Chương 7: Truyền nhiệt có thay đổi pha
Tài liệu tham khảo
Mô tả tài liệu: Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1 : (Cơ học lưu chất và truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm) / Võ Tấn Thành.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2010.- 202 tr. ; minh họa ( Tủ sách Đại học Cần Thơ).- 664/Th107
Số phân loại: 664/Th107
Nơi lưu trữ: TTHL –Tầng 2