Đọc tin:
Bài viết
Phản hồi

Tóm tắt:

Chương 1: Giới thiệu

Chương 2: Động học Enzyme và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của Enzyme

Chương 3: Ứng dụng của Enzyme trong công nghiệp

Chương 4: Động học tế bào và sự lên men

Chương 5: Kỹ thuật thu hồi sản phẩm

                                              Chương 6: Sự tiệt trùng và tẩy trùng

Tài liệu tham khảo

Mô tả tài liệu:  Giáo trình thực tập kỹ thuật thực phẩm 3 / Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2010.- 85 tr. ; Minh họa ( Tủ sách Đại học Cần Thơ) – Năm xuất bản ngoài bìa 2010.

Số phân loại:   664.07/ H100/T.3

Nơi lưu trữ: TTHL- Tầng 2

 

Comments are closed.