Đọc tin:
Bài viết
Phản hồi

Tóm tắt:

Trong giáo trình vi sinh vật học thực phẩm này ngoài kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử  của chúng, các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của chúng, cũng như vai trò của chúng trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm được đặc biệt nhấn mạnh. Lợi ích của các vi khuẩn đường ruột và vai trò của giống khởi động trong sản xuất các loại thực phẩm cũng là nội dung được chú trọng.

Mô tả tài liệu:  Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh.- Hà Nội: Giáo dục, 2010.- 275 tr. ; hình vẽ minh họa, 24 cm.

                                                        Số phân loại:   660.62/ A107

                                                        Nơi lưu trữ: TTHL –Tầng 2

 

Comments are closed.