Tóm tắt: Mục lục:
Chương 1: Mở đầu.
Chương 2: Nguyên liệu sản xuất chất thơm.
Chương 3: Phương pháp tách tinh dầu.
Chương 4: Thiết bị chưng cất.
Chương 5: Tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt và phân ly.
Chương 6: Thu hồi tinh dầu từ nước chưng.
Chương 7: Các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên.
Tài liệu tham khảo
Mô tả tài liệu: Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú.- Hà Nội: Bách Khoa, 2009.- 113 tr. ; minh họa, 24 cm.- 661.8/ V312
Số phân loại: 661.8/ V312
Nơi lưu trữ: TTHL –Tầng 2