Đọc tin:
Bài viết
Phản hồi

Tóm tắt:  Mục lục:

Chương 1: Mở đầu.

Chương 2:  Nguyên liệu sản xuất chất thơm.

Chương 3:  Phương pháp tách tinh dầu.

Chương 4:  Thiết bị chưng cất.

Chương 5:   Tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt và phân ly.

Chương 6: Thu hồi tinh dầu từ  nước chưng.

Chương 7: Các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên.

Tài liệu tham khảo

Mô tả tài liệu:   Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú.- Hà Nội: Bách Khoa, 2009.- 113 tr. ; minh họa, 24 cm.- 661.8/ V312

Số phân loại:   661.8/ V312

Nơi lưu trữ: TTHL –Tầng 2

 
 

Comments are closed.