Tóm tắt:
Nội dung quyển sách là những giải đáp mang tính khoa học cho những bí quyết ẩm thực, và khai phá một lĩnh vực mới cho ẩm thực: ẩm thực phân tử, ngành khoa học nghiên cứu về những quá trình hoá lý xảy ra khi nấu ăn dưới góc nhìn của khoa học. Từ đó nâng những sáng tạo ẩm thực lên một tầm cao mới, không còn hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm mà được trang bị một công cụ hỗ trợ tuyệt vời khoa học.
Mô tả:
Bí ẩn của cái chảo / Hervé This ; Nguyễn Thị Bích Việt (dịch). – Thành phố Hồ Chí Minh : Trẻ, 2015. – 336 tr. ; 20 cm, 9786041064485. – 641.5/ T448
Số tìm trên kệ: 641.5/ T448
Nơi lưu trữ: TTHL – Tầng 2