Tóm tắt:

Nội dung quyển sách phân tích về sản phẩm của giáo dục đại học trong nền kinh tế thị trường và khẳng định sự phát triển của mỗi quốc gia có vai trò to lớn của giáo dục đại học. Ngoài ra, tác giả quyển sách còn tập trung nghiên cứu, phân tích tài chính giáo dục, sự đầu tư vào giáo dục đại học của Việt Nam, nêu ra những nguyên tắc, mô hình tài chính đại học vận dụng ở Việt Nam nhằm khắc phục những mâu thuẫn hiện có trong giáo dục đại học ở Việt Nam, hướng tới sự công bằng và hiệu quả trong chi tiêu công cho giáo dục đại học ở Việt Nam.

Mô tả:

Giáo dục Đại học Việt Nam : Góc nhìn từ lý thuyết kinh tế – tài chính hiện đại / Phạm Đức Chính, Nguyễn Tiến Dũng (đồng chủ biên). – Hà Nội : Chính trị Quốc gia – Sự thật, 2014. – 515 tr. ; 24 cm, 9786045700686. – 378/ Ch312

Số tìm trên kệ: 378/ Ch312

Nơi lưu trữ: TTHL – Tầng 2