Sinh hoạt chuyên đề: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Logo English WorkShop-SmallCác bạn Sinh viên thân mến,

Trong thời đại ngày nay, việc học tiếng Anh vô cùng quan trọng, đây là ngôn ngữ có thể giúp các bạn thành công hơn trong việc học, nghiên cứu và công việc tương lai. Vì vậy, để hỗ trợ  cho việc học tiếng Anh hiệu quả và tạo dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho các bạn, CLB Bạn đọc Trung tâm Học liệu tổ chức buổi Chuyên đề về "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả" với thông tin chi tiết như sau:

• Thời gian: 8:00, Thứ Tư, ngày 4/11/2015
  • Địa điểm: Phòng Hội nghị AB, tầng 4, TTHL
  • Diễn giả: Cô Võ Phạm Trinh Thư, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, ĐHCT
  • Chương trình:

- Báo cáo của Diễn giả và Trao đổi - thảo luận với Diễn giả.

Phần Panel Discussion có sự tham gia của cả nhóm là các successful language learners:

+ 1 senior language learner: the Speaker

+ 1 young teacher as a successful language learner

+ 1 CTU student as a successful language learner (already have job in NGO)

+ 1 teenager as a successful language learner

+ 1 kid aged below teenage as a successful language learner

+ 1 foreigner to share experiences for Vietnamese language learner and English language learnning

- Các tiết mục Văn nghệ đặc sắc

- Tiết mục Trò chơi hấp dẫn

- Nhiều phần quà đặc biệt và ý nghĩa  từ Chương trình với tiết mục "Bốc thăm trúng thưởng" từ cây Tri thức. Hỏi-Đáp.

Chương trình là một trải nghiệm rất thú vị và vô cùng bổ ích cho các bạn. Các bạn hãy đến tham gia nồng nhiệt nhé!