Không gian sáng tạo nghệ thuật

Trung tâm học liệu triển khai không gian sáng tạo nghệ thuật, đó là một mảng tường sơn trở thành không gian để các bạn sinh viên sáng tạo nghệ thuật với những bức tranh do chính tay mình vẽ nên.

Không gian sáng tạo nghệ thuật tại tầng trệt TTHL, với mục tiêu:

- Góp phần tạo không gian sinh động trong thư viện.

- Các bạn sinh viên sáng tạo tác phẩm có thể chia sẻ đam mê và năng khiếu sáng tạo nghệ thuật.

- Các bạn sinh viên chiêm ngưỡng được những tác phẩm nghệ thuật của bạn mình.

Không gian sáng tạo nghệ thuật được thay đổi những bức vẽ đẹp theo định kỳ và chất liệu được sử dụng là những viên phấn màu của học trò.

TTHL rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn có đam mê sáng tạo nghệ thuật để bạn đọc đến thư viện có thể chiêm ngưỡng được nhiều tác phẩm đẹp. Các bạn có năng khiếu vẽ có thể đăng ký với cô Bạch Mai (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) để chuẩn bị chủ đề vẽ cho bức tranh tiếp theo.

Xin mời các bạn thưởng thức bức vẽ đầu tiên tại không gian sáng tạo nghệ thuật, xin cám ơn 3 bạn sinh viên K41 đã tình nguyện hỗ trợ TTHL sáng tạo tác phẩm "Đôi cánh chim thiên thần".

1.Tưởng Thiên Huỳnh Ngân, lớp sư phạm Anh

2. Đỗ Thị Mỹ Tuyền, lớp Thông tin học