GIAO LƯU TỪ MEKONG ĐẾN DU HỌC MỸ TẠI TRUNG TÂM HỌC LIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Ngày 7/8/2018, Phòng Giáo dục Hoa Kỳ, Tổng lãnh sự Quán Hoa Kỳ Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trò chuyện du học: từ Mekong đến nước Mỹ” tại góc thông tin Mỹ - tầng 3 Trung tâm Học liệu Cần Thơ.

Tại buổi trò chuyện, nhóm sinh viên của SEC Club - College of Economics CTU được gặp gỡ giao lưu với hai du học sinh đang học tại Mỹ. Du học sinh đã chia sẻ những kinh nghiệm, hành trình và trải nghiệm thú vị khi “chinh phục” thành công học bổng Fulbright và cuộc sống những ngày đầu sinh viên tại Mỹ.
Ngoài ra, đại diện Phòng Giáo dục Hoa Kỳ giới thiệu chương trình học bổng trao đổi ngắn hạn hay dài hạn dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Song song đó, Tổng lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những hỗ trợ tích cực cho người học trong quá trình tìm học bổng, làm hồ sơ nhằm giúp người học sớm tiếp cận mục tiêu du học

Hình ảnh buổi giao lưu