Thông báo tổ chức hội thảo tập huấn Nguồn tài nguyên giáo dục mở - OER (Open Education Resources)

THÔNG BÁO

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Đại học Cần Thơ, Trung tâm Học liệu phối hợp với chương trình OER@University Roadshow 2016 tổ chức hội thảo tập huấn Nguồn tài nguyên giáo dục mở-OER (Open Education Resources) cho các cán bộ làm công tác thư viện trong các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực ĐBSCL nhằm góp phần giới thiệu, xây dựng và khai thác Nguồn tài nguyên Giáo dục mở đến với cộng đồng bạn đọc của các thư viện. ( đính kèm chương trình tập huấn )

Ban tổ chức trân trọng kính mời Đại diện Thư viện đến dự khoá tập huấn

Diễn giả: TS Lê Trung Nghĩa, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở, Bộ Khoa học và Công nghệ

• Thời gian: ngày 27-28/06/2016 (Sáng: 8h00-11h30; Chiều 13h00-16h30)
  • Địa điểm: Hội trường, Tầng 4, Trung tâm Học liệu,trường Đại học Cần Thơ, Khu 2, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Kinh phí: Đơn vị tham gia khoá tập huấn tự túc chi phí

Rất mong sự hiện diện của Quý vị

Trân trọng

Vui lòng phản hồi tham dự:

• Ms. Phương trước ngày 25/06/2016
  • ĐT: 07103 831 565 hoặc 0919 334 255