DỊCH VỤ ENAGO

Trung tâm Học liệu, Đại học Cần Thơ trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và Thầy/Cô các dịch vụ kiểm tra ngôn ngữ, chỉnh sửa bản thảo và chỉnh sửa nội dung bài báo khoa học của ENAGO - nhà cung cấp dịch vụ chỉnh sửa bản thảo khoa học hàng đầu cho cộng đồng nghiên cứu toàn cầu.

Nhóm chuyên gia về chủ đề của Enago có thể giúp các nhà nghiên cứu và tác giả của Đại học Cần Thơ đáp ứng các tiêu chuẩn cao cần thiết để nộp và xuất bản tạp chí quốc tế. Ngoài ra, các tác giả sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên học thuật của Enago, bao gồm các mẹo để viết, hướng dẫn nộp và các nguyên tắc chọn tạp chí.

Từ năm 2005 đến nay ENAGO đã làm việc với hơn 100.000 tác giả, các nhà nghiên cứu ở hơn 125 quốc gia, giúp:

-          Chỉnh sửa trên 585.000 bản thảo.

-          Chỉnh sửa trên 1.100 các lĩnh vực chủ đề.

-          Tỷ lệ hài lòng chất lượng: 99,55%

Đây là dịch vụ người dùng tự trả phí với nhà cung cấp ENAGO. Hiện tại nhà nghiên cứu tại Đại học Cần Thơ khi sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng giá ưu đãi (giảm 40%) cụ thể như sau:

Dịch vụ

Language check

Copy Editing

Substantive Editing

Giá trên mỗi từ

(đã giảm 40%)

$0.035

$0.055

$0.075

Sử dụng dịch vụ tại: https://www.enago.com/lrc/