Tọa đàm Bạn trẻ và định hướng nghề nghiệp

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Trung tâm Học liệu phối hợp với Công ty Alpha Book tổ chức buổi tọa đàm BẠN TRẺ VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP.

Diễn giả: Ông Nguyễn Cảnh Bình - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần sách Alpha.

Mục tiêu của buổi tọa đàm:

- Ông Nguyễn Cảnh Bình chia sẻ cùng các bạn sinh viên những trải nghiệm quá trình khởi nghiệp của các CEO và bản thân Ông đã gặt hái nhiều thành công trong khởi nghiệp.

- Qua việc trao đổi và chia sẻ các bạn sinh viên có cái nhìn đối chiếu so sánh với bản thân đã có sự chuẩn bị gì cho tương lai thành công

Thời gian: 8h30 - 11h00, thứ sáu, ngày 31/03/2017

Địa điểm: Hội trường tầng 4 TTHL

Chương trình sẽ tặng sách (Bản CV, 101 ý tưởng khởi nghiệp, Thật đơn giản trong phỏng vấn tuyển dụng) cho các bạn tham dự buổi tọa đàm